Tìm hiểu điều tuyệt vời về loại bạt nhựa khổ lớn

Tìm hiểu điều tuyệt vời về loại bạt nhựa khổ lớn

Tìm hiểu điều tuyệt vời về loại bạt nhựa khổ lớn

Ngày đăng: 07:38 PM, 03/05/2022
Tìm hiểu điều tuyệt vời về loại bạt nhựa khổ lớn

Bạt nhựa khổ lớn là loại bạt được tin dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ bên cạnh giá thành phù hợp với điều kiện của người dân thì loại bạt này còn có độ che phủ rộng lớn trên mọi bề mặt, đặc biệt là các công trình xây dựng quy mô lớn hay các tòa nhà cao tầng chót vót đang thi công ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai hay HCM cũng lựa chọn công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát để thi công và lắp đặt.

Các loại bạt nhựa khổ lớn được ưa chuộng

Có một sự thật là các loại bạt nhựa khổ lớn được rất nhiều người dân ưa chuộng bởi tính bền cao, chống chọi được thời tiết khắc nghiệt nhất, hay cả việc giá cả hợp lý thì điều đó là điều dễ hiểu thôi.Hiện nay, tại công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát đã cho phát hành ra mắt thêm nhiều loại bạt nhựa khổ lớn khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bạt nhựa màu cam xanh khổ to

Loại bạt nhựa khổ lớn cam xanh này chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với mọi gia đình Việt Nam. Với chất liệu nhẵn, bóng, dễ dàng rửa sạch rồi cất đi đợt sau dùng tiếp. Chính vì thế, khi mua về loại bạt này thì người dân thường dùng để che chắn bên hông các ngôi nhà để tránh hiện tượng mưa tạt vào nhà hay những ngày hè thì có thể hạn chế cái nắng gay gắt chiếu trực tiếp vào căn nhà của bạn.Ngoài ra, loại bạt này các bạn trẻ thường dùng để trải thảm khi tham gia đi picnic chẳng hạn. Với giá cả dao động chỉ khoảng từ 30.000đ cho tới 70.000đ hoặc hơn tùy kích thước người mua nhé.

Bạt màu 3 sọc kích thước lớn

Bên cạnh màu ưa chuộng là bạt nhựa khổ lớn cam xanh thì bạt nhựa khổ to được trang trí bằng những được sọc cũng được người tiêu dùng lựa chọn. Chúng ta thường hay bắt gắp loại bạt khổ lớn 3 sọc này bao trùm nên các đống vật liệu xây dựng ở các công trường, hay bao bọc xung quanh các công trình tường học, y tế đang xây dựng giở, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người xung quanh.

Bạt nhựa khổ lớn HDPE siêu bền

Trái ngược với hai loại bạt nhựa khổ lớn được nói ở trên. Thì đây là loại bạt HDPE nhựa của công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát được hầu hết người dân ưa thích dùng để lót ao hồ cho người dân nuôi trồng thủy hải sản. Sở dĩ loại bạt này có các sợi liên kết chằng chịt, bền bỉ để hạn chế sự thoát nước ra môi trường ngoài và đảm bảo được chất lượng của nước trong ao hồ, nhằm tránh khỏi những loại bệnh lên vật nuôi.

Ứng dụng thực tế các loại bạt khổ lớn

Thực tế, chúng ta thường bắt gặp thường xuyên những loại bạt nhựa khổ lớn trên sử dụng với mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng thực tế chúng tôi tổng hợp được:

  1. Dùng che chắn các công trình để đảm bảo tuổi thọ được trường tồn lâu dài
  2. Có thể dùng để lót sàn đổ bê tông cốt thép
  3. Ở nông thôn thường dùng để phơi lúa và các loại nông sản khác
  4. Phục vụ nhu cầu làm lều trại khi đi du lịch chẳng hạn
  5. Dùng để lót ao hồ nuôi lượn, cá, hay các loại ốc khác nhau.

Những mẹo chọn bạt khổ lớn chuẩn xác 

Thay vì chạy ra cửa hàng chọn đại một loại bạt nào đó miễn là giá rẻ nhưng không chú ý đến công dụng và chất lượng, thì rất nhiều người ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai hay HCM đã phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Vậy lựa chọn bạt nhựa khổ lớn ở công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát thì cần biết những mẹo gì để hạn chế việc mất tiền oan? 

Cẩn thận chất liệu bạt

Chẳng hạn bạn nuôi tôm thì không thể nào lựa chọn những loại bạt như bạt nhựa khổ lớn 3 sọc được. Bạn phải cân nhắc để lựa chọn loại bạt nhựa khổ lớn được sản xuất từ chất liệu PVC hoặc PE thì mới đảm bảo được tuổi thọ của mọi công trình được ổn định. Lựa chọn bạt ở công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát luôn đảm bảo cho khách hàng về chất liệu nhé.

Hạn chế vội vàng khi lựa bạt

Một công trình xây dựng thì không thể hoàn thành được nhanh trong mấy giờ đồng hồ được. Thế nên, việc chọn bạt nhựa khổ lớn chớ nên vội vàng vì bạn có thể tham khảo ý kiến từ người bán tại đó. Việc lựa chọn bạt nhựa khổ lớn theo cảm tính là điều sai sót lớn nhất của người mua.

Báo giá từng kích thước bạt nhựa khổ lớn theo m2

Công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát đã đưa ra bảng giá về các loại bạt nhựa khổ lớn cho người dân lựa chọn phù hợp với điều kiện hoàn cảnh.

  • Bạt để che phủ hàng hóa khổ lớn ngoài trời dao động từ 18.000đ tới 20.000đ/m2
  • Bạt dùng che phủ công trình xây dựng tính từ 35.000đ đến 66.000đ/1kg
  • Bạt 1 da khổ lớn dao động từ 45.000đ tới 55.000đ/1m2
  • Bạt 2 da khổ to có giá chỉ khoảng từ 75.000đ cho tới 105.000đ/1m2
  • Bạt để trùm lên các xe tải có giá từ 45000đ tới 50.000đ/m2

Mua bạt nhựa khổ lớn chuẩn xác, uy tín ở đâu?

Khu vực miền Nam khuyến khích khách hàng lựa chọn bạt nhựa khổ lớn ở công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát. Bởi lẽ công ty không những uy tín chất lượng hàng đầu, mà những chính sách bảo đảm quyền lợi đi kèm cũng rất đáng cân nhắc nhé.

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp về bạt nhựa khổ lớn nếu trên, thì công ty TNHH bạt nhựa Tân Lộc Phát cũng mong muốn sẽ là nhà đầu tư tiên phong có cơ hội lắp đặt và thi công cho mọi công trình của gia đình bạn.

 
Chia sẻ:
Đang online: 1 | Tổng truy cập: 40690
Facebook