Chuyên cung cấp các loại bạt nhựa chất lượng cao
554/1A KP.Tân An, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH BẠT NHỰA

Tân Lộc Phát

Bạt nhựa Tân Lộc Phát

Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát một ứng dụng rộng khắp trong công nghiệp, xây dựng, thương mại và dân dụng. Bạt Polyethylene (PE) tarpaulin, Polypropylen (PP) và Polyvinychloride (PVC) tarpaulin, Canvas tarpaulin là các giải pháp che chắn và bảo phủ hàng hóa, trang thiết bị, nguyên vật liệu, các loại sản phẩm cần được bảo quản chống nước, che gió,  tránh ẩm mốc hay giữ ẩm. Cửa công nghiệp Tekadoor là đơn vị chuyên sản xuất gia công tất cả các kích thước và hình dạng bạt che khác nhau, chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt thành phẩm bạt nhựa ngăn che phủ các loại đáp ứng mọi ngu cầu với các cấp độ chất lượng của khách hàng.


Mẫu màu sắc bạt nhựa PVC Tarpaulin thông dụng
Phân loại theo cấp độ chất lượng:
* BẠT NHỰA CHE PHỦ GIÁ RẺ:
Sử dụng đối với những sản phẩm hàng hóa có giá trị không cao, không cần ngăn che nước tuyệt đối, mục đích chính là ngăn che bụi và hạn chế sự tò mò, ngăn che hàng hóa cách biệt với các loại hàng khác, che chắn để đảm bảo việc kiểm soát bụi và an toàn cho người và vật dụng trong xây dựng, che các thiết bị tạm ngừng thi công, đang chờ thi công, gỗ nguyên liệu chờ thông quan, hàng nông sản trong các kho bãi... Bạt nhựa PP với độ bền 6 tháng là ứng dụng tốt nhất ở phân loại này. Thường được tiêu thụ rộng rãi, tráng nhựa ở một mặt với độ dày tiêu chuẩn từ 0,3 – 0,42mm.

 

Bạt nhựa PVC che chắn hàng hóa thời tiết nắng mưa
* BẠT CHE PHỦ PHỔ THÔNG:
Dùng cho các loại hàng hóa, thiết bị nằm kho cần được che phủ thường xuyên với thời gian trên 1 năm. Ứng dụng làm vách ngăn bụi bẩn, che nắng, chống nước mưa cho các thiết bị chờ lắp đặt ngoài trời, hàng hóa ngưng sản xuất trong các nhà xưởng, hàng hóa chờ thông quan, chăn chắn hàng hóa khi vận chuyển, lều tạm, che mưa nắng cho các công trình dân dụng…Bạt nhựa PVC với ưu điểm và bền bỉ hơn bạt nhựa PE: chống nước tuyệt đối, dẻo dai và độ bền cao, không dễ dàng bị bắt cháy. Trong một số trường hợp có hỏa hoạn bạt nhựa PVC bị nóng chảy và phân hủy  tạo ra lượng lớn khí clo làm hạn chế ngọn lửa bùng cháy lan. Bạt che nhựa loại này thường được tráng phủ nhựa ở 2 mặt với 2 màu sắc khác nhau, độ dày tiêu chuẩn từ 0,42 - 0,52mm.


* BẠT NHỰA CHE PHỦ CAO CẤP:
Đáp ứng cho những nhu cầu che phủ cần tuyệt đối kín nước, giữ ẩm, chống ẩm thấp, chống cháy với thời gian sử dụng lâu dài trên 2 năm, với việc chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt: nắng gió, mưa nhiều, che phủ trênkhu vực biển; Che phủ cho hàng hóa, vật liệu, máy móc những nơi thường xuyên va quẹt, tháo dỡ để lấy hàng hóa hay sử dụng nhiều lần trong ngày, che phủ các thiết bị dầu khí, hàng hải, năng lượng, che chắn các khu vực để hàng hóa, nguyên vật liệu dễ bắt lửa, bao phủ chống bụi cho nguyên liệu ngành dệt may, các thiết bị trong ngành y tế, linh kiện điện tử, các phương tiện vận tải, bạt mái che, bạt trùm thiết bị chữa cháy... Tekadoor gọi đó là che phủ cao cấp vì yêu cầu chất lượng cao đối với vật liệu và phương pháp gia công, độ bền sử dụng theo thời gian. Bạt nhựa tarpaulin PVC hoặc canvas phủ nhựa, phủ dầu với độ dày cao là những lựa chọn tốt nhất. Bạt nhựa PVC cao cấp được tráng phủ nhựa 2 mặt, vẫn giữ nguyên màu sắc, độ dày tiêu chuẩn từ 0,46 - 0,64mm, cầm vào rất chắc tay.


Để tăng giá trị và độ bền của tấm bạt nhựa khi sử dụng, đối với các mục đích cần độ dẻo dai, chịu lực và thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, các nhà sản xuất đã cho phủ thêm một lớp chống tia tử ngoại mặt trời (UV) để tăng độ bền và cấu trúc tấm bạt không bị phá hủy. Tùy vào yêu cầu và ứng dụng cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn để Khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho các như cầu làm bạt che nhựa, bạt nhựa xanh cam che chắn công trình, bạt nhựa che nắng, bạt nhựa che mưa, bạt nhựa pvc ngăn vách nhà xưởng chống bụi bẩn, bạt chống côn trùng….


Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát cung cấp có độ an toàn, độ bền và sự ổn định cao, cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Quý khách hàng muốn được báo giá bạt nhựa chất lượng và giá cả phải chăng nhất thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Bạt nhựa Tân Lộc Phát qua hotline 0965 276 639 (Call/Zalo) – Mr Trung. 

 
Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi
Line
Liên hệ với chúng tôi
Line
Điền thông tin liên hệ
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát. All rights reserved. Design by i-web.vn