Chuyên cung cấp các loại bạt nhựa chất lượng cao
554/1A KP.Tân An, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH BẠT NHỰA

Tân Lộc Phát

Dịch vụ

Để tăng giá trị và độ bền của tấm bạt nhựa khi sử dụng, đối với các mục đích cần độ dẻo dai, chịu lực và thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, các nhà sản xuất đã cho phủ thêm một lớp chống tia tử ngoại mặt trời (UV) để tăng độ bền và cấu trúc tấm bạt không bị phá hủy. Tùy vào yêu cầu và ứng dụng cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn để Khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho các như cầu làm bạt che nhựa, bạt nhựa xanh cam che chắn công trình, bạt nhựa che nắng, bạt nhựa che mưa, bạt nhựa pvc ngăn vách nhà xưởng chống bụi bẩn, bạt chống côn trùng….


Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát cung cấp có độ an toàn, độ bền và sự ổn định cao, cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu(European Standard): EN71-3 và RoHS với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cam kết chất lượng 12 tháng cho việc hỗ trợ, di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ kiện khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
Quý khách hàng muốn được báo giá bạt nhựa chất lượng và giá cả phải chăng nhất thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Bạt nhựa Tân Lộc Phát qua hotline 0965 276 639 (Call/Zalo) – Mr Trung. 

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi
Line
Liên hệ với chúng tôi
Line
Điền thông tin liên hệ
Copyright © 2022 - Công ty TNHH Bạt Nhựa Tân Lộc Phát. All rights reserved. Design by i-web.vn